KINH VU LAN BÁO HIẾU

Hàng năm vào dịp rằm tháng 7 âm lịch, sau khi cúng lễ, các thầy thường giảng KINH VU LAN BÁO HIẾU cho các phật tử. Phần nữa, để các vong linh, hương hồn, của bách gia trăm họ về dự lễ cũng được hiểu thêm về đạo lý, những lời Phật dậy.
Qua đó, các oan gia trái chủ, các vong linh hương hồn không nơi nương tựa, không người thờ cúng.

Giác ngộ được, mà cởi bỏ được sự thù hận, giận hờn, ai oán… để tâm được nhẹ nhàng. Nhờ vậy mà sớm được siêu thoát, sớm được quay trở lại làm kiếp người.
Cho nhiều kẻ tội lỗi, đang bị giam cầm trong địa ngục, hiểu được con đường tất yếu, cải tà quy chính, quay đầu xám hối, nghĩ đến việc lành, làm điều phúc thiện. Để sớm được thoát khỏi chốn giam cầm.
Biết đâu, bài nói chuyện này, hợp với ai đó. Sau khi đọc bài khấn, họ mở ra, hướng về ban thờ, như mình cũng mời một kẻ ngu sỹ, hàn sỹ, về nhà mình nói chuyện với các vong linh hương hồn nhà mình, được nghe. Như bọn nhà giầu, mời được các hòa thượng, các chư tăng…
Cầu chúc cho các bạn được an lành,
Trân trọng !!!

Kiểm soát cảm xúc và cải thiện giấc ngủ ứng dụng Yoga và Thiền

Kiểm soát cảm xúc và cải thiện giấc ngủ ứng dụng Yoga và Thiền

[su_button url=”https://goo.gl/fHxgeb” target=”blank” style=”flat” background=”#ea2e2e” center=”yes”]Nhận mã giảm giá 40% đăng ký khoá học Yoga[/su_button]

Bình luận

bình luận

0 0 0 0