Bài thuốc giải độc – tiêu u – tiêu nang

Mục 9 trong bài thuốc nam dược của Bác Hùng Y

Bài thuốc Giải độc, tiêu u, tiêu nang

Thành phần: Vỏ chanh, tinh gừng, sả dược liệu …
Cách dùng: Uống ngày 3 lần, mỗi lần 1/3 lọ. Đổ 1/3 lọ tiêu độc này vào ly cốc, cho thêm một ít nước lọc nguội, rồi cho thêm 02 thìa (thìa sữa chua) Soda Baking vào hòa tan. Đợi khi sủi hết bọt, tiếp tục đổ nước nóng già, cho đủ 150-200ml. Nếu bạn đổ nước, rồi mới cho Soda baking, nước có thể trào ra ngoài hết. Nước khá đắng và chua vì vậy nên uống nóng sẽ dễ uống hơn. Uống trước, trong, hoặc sau bữa ăn sáng, trưa, tối. Hoặc vừa ăn vừa uống là tốt nhất.
bài thuốc giải độc tiêu u tiêu nangLiệu trình thải độc: Uống 1 tháng, 7 ngày nghỉ 3 ngày.

Liệu trình tiêu U, tiêu nang: Uống 3 tháng. Tháng thứ nhất uống 7 ngày, nghỉ 3 ngày. Tháng thứ 2, uống 6 ngày nghỉ 3 ngày. Tháng thứ 3, uống 6 ngày nghỉ 4 ngày.
Kết hợp để hiệu quả hơn: Các ngày nghỉ uống nước dứa ép. Công thức 400-500g dứa + 10g gừng + 2g muối, ép lấy nước. Uống ngay sau ăn sáng. Và bài “Chẩy máu cam” lá tre: 150-200g cắt nhỏ + 1,5 lít nước đun sôi nhỏ lửa 25 phút, bỏ bã, uống thay nước lọc cả ngày.
Loại này còn có tác dụng thải mỡ trong máu, trong gan. Vì vậy với người tập thể dục, thể thao thường xuyên và nhất là tập GYM có thể giảm mỡ bụng, giảm béo, cho cơ rắn chắc, bụng đùi thon gọn. Giảm cân, nếu tiết giảm, ăn uống hợp lý. Nhưng điều này rất khó, vì đòi hỏi bản lĩnh nhịn thèm, như anh hùng trải qua ải mỹ nhân.
Bảo quản: Dùng ngay để ngăn mát tủ lạnh. Nếu để lâu vài tháng, nên để ngăn đá.
+ Sản phẩm, dùng cho bệnh nhân phòng khám.

Bình luận

bình luận

0 0 0 0