Bài thuốc với gừng

Lưu ý này: trong bài có muối dẫn cái nóng ấm xuống thận rồi vì vậy không sợ bốc hỏa hay “gừng buổi tối là thạch tín” làm cho ngu đần như thầy thuốc ngu phát biểu.

BÀI THUỐC VỚI GỪNG

Thiên hạ đang đồn ầm lên là có một thầy rất giỏi ông ạ ! bệnh gì cũng chữa được, tất tần tật; vi trùng, uốn ván, kiết lị, đau lưng mỏi gối, xơ gan cổ chướng, lao phổi, suy tim, suy thận, ung thư… Ông có biết là ai không ? bài gì mà hay thế không biết. Tay này chắc phải là siêu nhân, tiên ông trên trời giáng xuống hay Bồ tát hiện thân ông ạ !
Chuyện nhỏ, tưởng gì, ông gặp tôi là đúng người rồi, đây cầm lấy. 

Dây thừng à ? Làm sao cái này có thể chữa được hàng ngàn bệnh khác nhau được, áp dụng thế nào, hầm lấy nước hay đốt lấy than uống ? 
Đứng trên ghế, 1 đầu vắt vào xà nhà, một đầu quấn vào cổ, xong đạp cái ghế ra xa. Hỏi có còn bệnh gì tồn tại được không. 

Ba que, đểu giả, dạy mãi mà không thành người tử tế được.

Tôi đang nói ông đấy, ai hỏi cái gì cũng: “Bài thuốc với gừng” Nó là thuốc tiên à ? dốt nát thì thú nhận đi đồ đần độn. 

Mày toàn chữa bệnh quỵt thì lần này chữa bằng dây thừng là đúng rồi.

Bài thuốc với gừng bản thân nó không chữa được bệnh nào cả, mà nó chỉ làm ấm thận lên, cho quả thận không bị héo, khô, lạnh. Khi thận ấm lên thì các bệnh tự hết:

Đổ mồ hôi tay – lạnh tay chân, cước khi gặp mưa lạnh, 
Hay bị cảm, sổ mũi, dị ứng, đau bụng khi ăn đồ lạ, 
Nóng trong, mụn nhọt, mẩn ngứa
Nhức mỏi chân tay khi thay đổi thời tiết, đau khớp, 
Mất ngủ, ho gió ho khan, ho không rõ nguyên nhân… 
Tụt huyết áp, rối loạn tiền đình, thiếu máu não

Hậu sản: là sau khi sinh bị cảm, cúm, ốm sốt… gây nên mệt mỏi, biếng ăn, đắng miệng, sút cân…

Thằng nào làm đông y mà chẳng biết. Nhưng chữa như của tao có mà ăn c. lấy cám ra mà ăn à. Bốc thuốc, châm cứu, chữa gan, chữa tim thì mới có ăn chứ. Mày có trả tiền bao giờ đâu cho mày bài chữa gốc cho khỏi tất cả các bệnh trên lần sau đỡ đến quấy rầy hiểu chưa. Ghi vào và đọc 7 lần cho kỹ, cho thuộc, thực hiện cho đúng. 

Cách chữa: Một miếng gừng tươi cắt vuông 2,5 – 3cm đập dập (khoảng 10g) + ½ thìa bé bằng móng tay muối (Khoảng 2 gam muối) + 100ml nước, sau đó đun sôi nhỏ lửa khoảng 3 – 5 phút. Rót ra cốc cho nguội bớt cho 2 thìa ăn cơm mật ong. Uống nóng trước khi đi ngủ. (Bỏ bã đi).
Uống 3 tối (tôi nào làm tối đó uống), trước khi lên giường đi ngủ.
Rồi nghỉ 7 tối không uống.
Làm và uống tiếp 3 tối, nghỉ 7 tối không uống, 
Làm và uống tiếp 3 tối lần 3.

Lưu ý: Trước khi đi ngủ, làm xong uống luôn rồi lên giường đi ngủ, (phải ngủ ngay mới hiệu nghiệm).

bài thuốc với gừng bác hùng y

Sau 1 tháng sức khỏe thay đổi rất nhiều, thâm quầng mắt sẽ hết. 1 tháng sau làm lại như trên. Sau 30 – 45 ngày của lần 2, làm lại lần 3. Nếu làm đúng làm đủ, xin giã từ các bệnh kể trên. Nếu còn thì chắc chắn làm sai mà tao chắc mày đọc không thuộc bài làm không đúng hiểu chưa.

Gừng làm nóng ấm, muối dẫn cái nóng ấm đó vào thận, mật ong với gừng giúp thông mạch, nước dẫn các chất trên đi sâu vào từng mạch máu nhỏ li ti. Khi quả thận ấm nóng thì tự nhiên gan mát xuống, các bệnh bắt nguồn từ gan hết, thận ấm thì lọc máu sạch hết cặn bẩn, bổ sung khí trong huyết làm cho hồng hào. Còn vặn vẹo gì nữa không.
Tao kích động một tí mà mày đã phọt ra hết. Đúng là thầy thuốc như mày chi có ăn c. thôi.

Đọc thêm “Bài thuốc với nghệ

Bình luận

bình luận