BÀI CHĂM SÓC DA THẬT LÀ ĐƠN GIẢN

CHĂM SÓC DA THẬT LÀ ĐƠN GIẢN

Tắm trắng nắng hè Cái này chúng em làm theo bài CHĂM SÓC DA THẬT LÀ ĐƠN GIẢN.
Cho khách ngâm vào bồn nước muối tỷ lệ 1,5 – 2% khoảng 10 – 20 phút. Lấy khoảng 5ml dầu ô liu nguyên chất extra virgin (siêu thị có bán khoảng 180.000 đến 250.000đ/chai 0,5 lít). Chọn loại mầu vàng nhạt, pha với 5ml sữa tắm vào miếng mút, kỳ cọ khắp mặt và cơ thể, rồi dội nước muối rửa sạch. Làm lại lần 2 cũng 5ml dầu Ô liu + 5ml sữa tắm kỳ cọ kỹ lần 2. Cái quan trọng là 2 lần phải pha thêm tý nước hoa cho 2 mùi sữa tắm khác nhau, cho chúng nó tưởng là loại sữa tắm cao siêu huyền bí. Toàn bộ quá trình tắm trắng, tắm tráng sạch bọt đều là nước pha muối. Da khô, da bắt nắng mua hè xoa kỹ dầu dừa toàn bộ cơ thể nhất là phần mặt ủ thêm 5 – 10 phút rồi lau đi cho đỡ nhờn. Với người da đen sạm trong thời gian 10 ngày đầu tắm ngày 2 lần cách nhau 8h. Đảm bảo mát mịn, mềm mại, như da em bé.

Em ngồi ngơ ngẩn ngắm Tơ Sần, Mận Hủi lại nghĩ mãi LÃO DẦU DỪA với CHUYỆN CÁI LÁ BÀNG – VIÊM DA CƠ ĐỊA CỦA QUẢ TÁO… Ai cũng đọc kỹ, hiểu sâu thì Đâu có ai bị nứt nẻ, mụn nhọt, mẩn ngứa, viêm da cơ địa, tràm nấm, tổ đỉa, mụn mặt, trứng cá… Cả nước này trắng hồng, rạng rỡ, mịn màng, mát mượt.

Giá mà em là người có học, có tri thức, thì em đã tự tin. Biết đâu bây giờ được tự hào, là người ấy của TƠ SẦN, MẬN HỦI Làng em lạ thế giáo sư đi hót phân, tiến sỹ bán trà chén, thạc sỹ, rửa bát, trông xe, kỹ sư vận chuyển hành khách, đưa đón ca ve bằng xe mui trần, 2 bánh, … Tơ Sần, Mận Hủi thì chuyên gia tắm trắng, làm đẹp cho các mẹ trí thức, nhà giầu trên huyện.

 

CÁC BÀI LIÊN QUAN VỀ CHĂM SÓC DA CẦN PHẢI ĐỌC:

BÀI DỊ ỨNG THUỐC KHÁNG SINH, MẨN NGỨA DO ĂN ĐỒ LẠ HOẶC KHÔNG RÕ NGUYÊN NHÂN
https://bachungy.vn/cac-bai-thuoc/di-ung-thuoc-khang-sinh

CÁCH CHĂM SÓC DA BẰNG PHƯƠNG PHÁP ÂM DƯƠNG
https://bachungy.vn/cac-bai-thuoc/cach-cham-soc-da-bang-phuong-phap-am-duong

BÀI CHĂM SÓC DA THẬT LÀ ĐƠN GIẢN
https://bachungy.vn/cac-bai-thuoc/cham-soc-da-that-don-gian

CÁCH CHĂM SÓC DA – TẮM TRẮNG NẮNG HÈ
https://bachungy.vn/cac-bai-thuoc/cach-cham-soc-da-tam-trang-nang-he

BÀI THUỐC VIÊM DA CƠ ĐỊA QUẢ TÁO
https://bachungy.vn/cac-bai-thuoc/suc-khoe/viem-da-co-dia-qua-tao

Bình luận

bình luận

0 0 0 0