Chữa sỏi thận, sỏi mật, sỏi tụy

Năm 1986 tôi làm thu mua hoa quả chế biến xuất khẩu trong đó có mặt hàng dứa tươi. Trong những ngày nằm chờ nhận hang ở các nông trường trồng dứa, tôi phát hiện ra một điều người dân nơi đây không có ai bị sỏi thận, sỏi mật. Đến những năm 1995 tôi quay lại các Nông trường và tìm hiểu thì đến lúc đó cũng không có.
Từ đó tôi bắt đầu dùng dứa (trái thơm) để chữa bệnh cho người thân và bạn bè. Điều kỳ diệu là hàng trăm người chỉ có 3 người không khỏi, nguyên nhân vì sao tôi cũng không biết, có lẽ vì rẻ tiền quá họ không tin chăng?

Cách chữa như sau:

1. Chữa cấp: Dùng dao nhỏ khoét lấy lõi dứa ra, rồi nhét vào đó một viên phèn xanh bằng đầu ngón tay xong đậy lõi vào quả như cũ. Nướng cả quả dứa (để nguyên vỏ), đến khi cháy sém đen bên ngoài là được. Vắt hoặc ép quả lấy nước uống. Mỗi ngày một quả, chỉ cần 3 – 5 ngày là khỏi. Một tuần sau đi chiếu chụp không còn sỏi nữa. chỉ dùng khi khẩn cấp bệnh đang nặng. sau đó làm thêm mục 3 trong này.

2. Dứa tươi gọt vỏ bỏ mắt khoét ½ lõi ra nhét 1 cục phèn chua bằng đầu ngón tay vào đậy lõi lại. cho vào bát tô to đậy đĩa lên. Hấp cách thủy 45 phút rồi ép lấy nước uống sau khi ăn sáng 15 – 30 phút. Làm 5 ngày liền mỗi ngày 1 quả. Sau dó áp dụng thêm bài 3

3 – Chữa bình thường: Dứa gọt vỏ bỏ mắt + 7 hoặc 9 lát gừng và 1 chút muối, ép lấy nước uống. mỗi ngày 01 quả, uống vào sau khi ăn sáng 15 – 30phút, 7 – 9 ngày sỏi thận, sỏi mật, sỏi bàng quang, sỏi tụy tiêu hết. Sau 7 – 9 ngày nên làm thêm đợt 2 cho khỏi hẳn. Nếu dứa nhỏ có thể ép 2 – 3 quả cho đủ 120 – 150ml nước dứa. Sau 5 ngày đã thấy khỏe ra, da mặt sáng đẹp lên.

Tác dụng phụ là u nang, nang nước khỏi hẳn. U xơ, u lành tính tiêu giảm rất nhiều.
Người có cơ địa tích sỏi 6 tháng nên làm 1 đợt 7 – 9 ngày, và nên uống nhiều nước 1,5 – 1,8 lít/ngày..

Bình luận

bình luận

0 0 0 0