Trị táo bón

Bác ơi cho cháu hỏi: mẹ cháu bị táo bón kinh niên, đi khám bác sĩ bảo là viêm đại tràng co thắt nhưng uống thuốc, ăn đồ mát mãi mà không khỏi. Bác có cách gì chỉ giúp cháu với ah. Cháu cảm ơn bác nhiều.

Hàng Rào Bê Tông: Không ai chữa bệnh không công đâu nhé phải mất rất nhiều tiền, đi nhiều nơi và gặp nhiều lang giỏi chém gió can, tỳ, phế, đởm, phong hàn, bất túc, bất giao thao thao thể hiện… mới có nhiều hi vọng. Bây giờ mang tiền đến nhà bác đưa trước vài chục triệu đây bác chữa cho. Vì trả nhiều tiền trước, không khỏi cũng phải nói khỏi, nếu không thiên hạ mắng mình là ngu. 

“Nhà ta ở dưới gốc cây dương, 
cách Động Hương sơn nửa dặm đường, 
có suối nước trong tuôn róc rách, 
có hoa bên núi ngát đưa hương”. 

Nếu chưa tìm được nhà trao tiền thì tạm thời làm như sau: 

Ngủ dậy khi vẫn còn nằm trên giường dùng đầu ngón trỏ và ngón giữa, vuốt lông mày từ trong ra ngoài 50 lần hai tay cho 2 bên lông mày. uống 250 đến 300ml nước nóng liền một lúc. (Không được uống một ít, để đấy, đi đâu đó rồi quay lại uống tiếp. Tốt nhất là để phích nước nóng đầu giường, ngủ dậy vuốt lông mày song ngồi dậy rót nước vừa thổi vừa uống luôn. Sau đó muốn đi đâu làm gì cũng được. Cố gắng trong buổi sáng đến trưa uống tổng cộng khoảng 1 – 1,2 lít nước thì tốt. Nếu sau 3 – 5 ngày không khỏi là do làm sai và đọc chưa kỹ.

Trẻ em căn cứ theo trong lượng: 30kg uống 150ml – 15kg uống 70 đến 80ml – bé hơn thì tùy nịnh bé uống được càng nghiều lúc ngủ dậy càng tốt. Nhớ vuốt lông mày từ giữa ra 50 cái ngay khi ngủ dậy.

Nếu khỏi rồi mà không tìm được nhà bác thì ra “nhà dây thép” là cái cột có nhiều dây lằng nhằng bên trên, treo tiền lên đó đọc đúng bài thơ “địa chỉ nhà bác” nhờ nhà dây thép chuyển giúp nhé.

Nhớ hét to vào tôi tên là: gửi bọc tiền này cho bác Hùng Y nhà giây thép nhớ nhớ chuyển nhớ nhớ.

Bình luận

bình luận

0 0 0 0