Bài thuốc Viêm da cơ địa Quả Táo

VIÊM DA CƠ ĐỊA QUẢ TÁO

Sinh ra đã bị mẩn ngứa khắp người, đi mấy bệnh viện, chọn thầy giỏi nổi tiếng nhất. Kết luận là viêm da cơ địa, mặt lúc nào cũng viêm nứt chẩy nước vàng, đỏ lựng nên gọi con là Quả táo, các ngấn, bẹn cũng vậy.

Mang tiếng là thần y (Tự phong) mà phải lụy những thằng khác ngu rốt hơn mình (Tự khen). Từ đó hàng ngày tự tay tắm cho con, ngày 2 lần bằng nước ấm nóng pha với muối. 1 bát ăn cơm đầy muối pha với 1 chậu nước khoảng 15 lít, nêm nếm mặn hơn nước canh ăn một chút (Nhạt không tác dụng, mặn quá có thể gây khó chịu).

5 ngày sau giảm dần rồi hết. Kiên trì tắm trước vào buổi chiều trước 5h, 3 năm liền. khi đi mẫu giáo thì về là tắm ngay. bao giờ cũng để chơi trong chậu 15 – 30 phút (tùy mùa). Đến năm 6 tuổi thì tuần tắm nước muối 2 lần. Các em về sau không bị bệnh gì cũng vẫn tắm nước muối hàng ngày.

bài thuốc viêm da cơ địa của quả táo bác hùng y

Trong nhà tắm luôn có sô muối để tắm và rửa mặt trước khi đi ngủ. Bốc hẳn 1 nắm muối pha vào chậu rửa mặt, tay, chân, hôm nào hanh khô lau lại cả người.

Khác biệt là mọi người pha vào nước muối đủ thứ họ tự nghĩ ra. Riêng tôi muối pha muối với nước nóng ấm và tình yêu.

Xin đừng ai đọ sự mịn màng, mát lạnh mùa hè, ấm áp mùa đông với làn da được chăm sóc bằng nước muối kể cả với ông gìà là tôi hay bà lão sinh ra các con tôi.

CÁC BÀI LIÊN QUAN VỀ CHĂM SÓC DA CẦN PHẢI ĐỌC:

BÀI DỊ ỨNG THUỐC KHÁNG SINH, MẨN NGỨA DO ĂN ĐỒ LẠ HOẶC KHÔNG RÕ NGUYÊN NHÂN
CÁCH CHĂM SÓC DA BẰNG PHƯƠNG PHÁP ÂM DƯƠNG
BÀI CHĂM SÓC DA THẬT LÀ ĐƠN GIẢN
CÁCH CHĂM SÓC DA – TẮM TRẮNG NẮNG HÈ

Bình luận

bình luận