Cách chữa nám mặt mụn thịt trên mắt và mặt

Cách chữa nám mặt mụn thịt trên mặt và mắt của Bác Hùng Y – Vi Diệu Nam Dược có hai cách là chữa bằng là tía tô và lá ngót. Bài nào cũng hiệu quả và đơn giản, kết hợp cả hai bài để có được hiệu quả tốt nhất.

Cách chữa nám mặt mụn thịt trên mắt và mặt bằng lá tía tô

Lá tía tô 1 nắm giã nát với một chút muối, làm mặt nạ đắp mặt khoảng 20 – 30 phút rửa sạch bằng nước ấm nóng pha muối mặn. 3 – 5 ngày đầu 1 ngày làm 1 lần. Từ lần thứ 5 trở đi cách ngày làm một lần. từ lần thứ 10 có thể 3 ngày làm một lần. Đây là cách chứa nám mặt mụn thịt đơn giản và hiệu quả nhất.

Cách chữa nám mặt mụn thịt trên mắt và mặt bằng lá ngót

Sinh tố rau ngót lấy 100g lá rau ngót xay với 1 chút muối và 200 – 250ml nước lọc. Lọc lấy nước uống vào buổi sáng. Ngày làm 1 lần, sau 30 ngày da mặt sáng dần lên, 45- 60 ngày là hết nám, 90 ngày da trắng sáng rất đẹp. Nên phối hợp cả 2 cách chữa nám mặt mụn thịt này cho trẻ trung xinh đẹp, với làn da mềm mại, tươi trẻ, cho đàn ông nó thèm.

Ghi chú: nước nóng pha muối tỷ lệ 1,5 – 2% bạn phải rửa bằng khăn, vò xoa rửa lại, vò lại xoa rửa nhiều lần. Sau khi rửa nước nóng ấm, nên pha lại nước lạnh với muối, rửa lại lần nữa. Nghĩa là sau khi rửa bằng nước nóng ấm, lại rửa lại bằng nước lạnh, theo phương pháp của Nhật Bản. Đặc biệt chú ý không được xát mạnh, nặng tay quá làm dập tia máu bề mặt da, sinh ra mụn nhọt, khiến bệnh nặng thêm.

Bình luận

bình luận

0 0 0 0