Làm thế nào để chọn thực phẩm bảo vệ sức khỏe phù hợp nhằm duy trì sức khỏe của bạn?

Việc ở nhà trong khoảng thời gian cách ly xã hội đã giúp người tiêu dùng nhận ra được tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khỏe. Giờ đây, mọi người đã có thêm nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc mình nhiều hơn.

Chúng ta không chỉ lựa chọn những bữa ăn dinh dưỡng, siêng năng tập thể dục hơn, mà còn chú trọng hơn đến những sản phẩm tăng cường sức khỏe, tiêu biểu như những loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Nhờ đó, ai cũng có thể duy trì một cuộc sống khỏe mạnh và cân bằng, dù phải tiếp tục làm ở nhà, hay trở lại với guồng quay công việc bận rộn ở văn phòng trong một tâm thế khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng sau khoảng thời gian khó khăn vừa qua.

Người tiêu dùng không ngừng tìm những giải pháp chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Trong số đó, thực phẩm bảo vệ sức khỏe luôn là sự lựa chọn phù hợp của nhiều người, song họ rất dễ bị rối khi bước vào ma trận sản phẩm để biết đâu là sản phẩm tốt và hiệu quả.

Vậy làm thế nào để người tiêu dùng có thể lựa chọn đúng thực phẩm bảo vệ sức khỏe và phù hợp với mình giữa một thị trường khổng lồ như hiện nay? Và sản phẩm của công ty nào mới là đáng tin cậy tại Việt Nam?

Thấu hiểu những băn khoăn này, công ty Suntory Wellness mang đến cho người tiêu dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe SESAMIN EX, được hơn 2 triệu người tại Nhật Bản ưa chuộng. Sau đây là những yếu tố giúp SESAMIN EX là giải pháp tuyệt vời khi nói đến thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

1. Do thương hiệu uy tín sản xuất

Một trong những yếu tố ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng khi lựa chọn thực phẩm bảo vệ sức khỏe chính là thương hiệu sản xuất và thương hiệu công ty.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SESAMIN EX do Suntory Wellness, công ty hàng đầu trong ngành hàng thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Nhật Bản, sản xuất. SESAMIN EX là kết quả của niềm đam mê cải thiện sức khỏe con người qua một thời gian dài không ngừng nghiên cứu.

nhà nghiên cứu

Mọi công đoạn nghiên cứu và sản xuất tại Suntory Wellness đều do những chuyên gia hàng đầu tiến hành cùng quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Tất cả nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm với thành phần thiên nhiên đáng tin cậy, nổi bật nhất là thực phẩm bảo vệ sức khỏe SESAMIN EX.

2. Chỉ mang đến những sản phẩm với chất lượng đáng tin cậy

Hiện nay, lối sống sạch, sống khỏe khiến người tiêu dùng có xu hướng sử dụng những sản phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên. Tuy nhiên, không phải tất cả đều tốt cho cơ thể và dễ dàng hấp thụ. Bên cạnh đó, chúng ta còn không thể nắm rõ được quy trình kiểm soát chất lượng đầu vào của nguyên liệu và quá trình sản xuất.

Hiểu rõ vấn đề này, thực phẩm bảo vệ sức khỏe SESAMIN EX từ công ty Suntory Wellness chỉ cung cấp cho người tiêu dùng những thành phần dưỡng chất được nghiên cứu và chứng minh lâm sàng. Đầu tiên là tinh chất “sesamin” quý hiếm được chiết xuất từ hạt mè. Kế đến là tocotrienol và vitamin E tự nhiên. Sức mạnh tổng hợp từ 3 thành phần trên sẽ giúp hỗ trợ cải thiện giấc ngủ, giảm mệt mỏi, chống oxy hóa và làm đẹp da.

hạt mè

Trong số những dưỡng chất, nổi bật nhất chính là tinh chất sesamin, vốn được bọc trong lớp vỏ cứng và chỉ chiếm 1% dưỡng chất của hạt mè. Vì thế, công ty Suntory Wellness đã vận dụng nhiều năm nghiên cứu để tìm ra phương pháp chiết xuất tinh chất này để đảm bảo cho cơ thể bạn hấp thụ hiệu quả hơn thông qua thực phẩm bảo vệ sức khỏe SESAMIN EX.

3. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Cũng giống như việc lựa chọn bất kỳ thực phẩm nào, người tiêu dùng luôn quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, đặc biệt là thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, công ty Suntory Wellness luôn lựa chọn kỹ nguồn nguyên liệu quý giá và tuyệt vời từ thiên nhiên. Để đảm bảo chất lượng hạt mè bền vững, Suntory Wellness sử dụng nguồn hạt mè được lựa chọn cẩn thận từ rất nhiều hạt giống mè tốt nhất trên thế giới, chủ yếu ở vùng Nam Mỹ và châu Phi.

Sau khi loại bỏ hết 470 loại dư lượng thuốc bảo vệ thực vật để đảm bảo hạt mè được tinh khiết nhất, Suntory Wellness thực hiện quy trình khép kín để chiết xuất 1% tinh chất quý giá trong mỗi hạt mè. Suntory Wellness cam kết mang đến cho người dùng những thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt chuẩn GMP cùng chất lượng chuẩn Nhật, khi toàn bộ sản phẩm bán ra đều được nhập trực tiếp từ Nhật Bản.

SESAMIN EX - Bạn đồng hành sức khỏe được hơn 2 triệu người dùng Nhật Bản ưa chuộng

SESAMIN EX – Bạn đồng hành sức khỏe được hơn 2 triệu người dùng Nhật Bản ưa chuộng

Cứ 7 giây trôi qua thì lại có thêm 1 lọ thực phẩm bảo vệ sức khỏe SESAMIN EX đến tay người tiêu dùng ở Nhật Bản. Với những lợi ích mà sản phẩm mang đến cho sức khỏe, SESAMIN EX đã là sự lựa chọn của hơn 2 triệu người Nhật Bản và hơn 50 triệu sản phẩm được bán ra.

The post Làm thế nào để chọn thực phẩm bảo vệ sức khỏe phù hợp nhằm duy trì sức khỏe của bạn? appeared first on Hello Bacsi.

Bình luận

bình luận

0 0 0 0