Thuốc chữa bệnh gút

Cuối cùng cũng thành công, sau 2 năm nghiên cứu thử nghiệm. Trong các vị của bài thuốc thì quan trọng nhất là cua đực một càng. Tìm được cua đực bắt trong tự nhiên yêu cầu phải; con to, con nhỏ, (không đồng đều mới công hiệu cho tất cả các thể tạng), có mầu vàng cháy lại chỉ có 1 càng, làm vài cân khó ngang với tìm vàng trên núi.

May quá có 1 cụ “Nhàn vi cư tích thiện” Cụ phân tích thế này tập tính của cua là không đi ăn xa, vì vậy cụ mò cua, cứ con đực là bẻ ngay cái càng lớn để lại càng nhỏ rồi thả về chỗ cũ. 10 – 15 ngày sau cụ đi mò bắt lại. Số con chỉ còn khoảng 50 – 55% nhưng to hơn và đúng là cua 1 càng có sẵn trong tự nhiên (Lúc này càng mới chỉ bắt đầu nhú lên). Do Cần phải có năng lượng để mọc lại Càng nên Cua ăn rất khỏe, Ngoài ra do tính chất cần bảo vệ vết thương khỏi nhiễm trùng, cơ thể Cua đực phát tiết ra 1 chất kháng sinh rất mạnh.. Mất càng làm cho nó không thể đi tìm cua cái được vì sấu hổ mặc cảm (Cua gái cũng chê anh đực què) vì vậy năng lượng tích trong nó rất mạnh. Nhờ đặc điểm này mà khả năng phá hủy các mảng bám axit uric trong máu, các lắng đọng natri urat trong khớp và kháng sinh kháng viêm tốt nhất cho bệnh GÚT. 

Bước đầu các bệnh nhân uống thử chỉ đến chén thứ 2 (khoảng 10cc/chén) đã có cảm giác đỡ đau, Sau2 ngày 6 chén đã gần như khỏi bệnh. Có ông bạn sau 1 tuần đã đi ăn thử thị dê không việc gì, ăn tiếp thịt chó, hôm sau thấy vẫn ổn. Có thể tạm gọi là thành công bước đầu.

Do thành phần chính là Cua nên mùi khá khó chịu. Chúng tôi đã thử cho Hồi, quế vào để Thay đổi mùi vị của nó, nhưng khi cho vào thì tính chất của thuốc lại bị biến đổi (do cua rất hàn các vị kia lại nóng đối nghịch làm mất công dụng).

Cách uống là bịt mũi, lại dốc hết cốc rượu vào mồm, rồi nuốt luôn. Lấy sẵn 1 cốc nước trà hay nước mơ, nước táo, uống tiếp, thêm 1 cốc nước lọc súc miệng kỹ, nuốt thêm lần nữa, rồi mới bỏ tay đang bịt mũi. Sau vài lần quen rồi thì cảm giác có vẻ ổn hơn. Mấy ông tín đồ của thịt chó thì cho rằng: chó ăn C, còn ăn được, thì thuốc này chẳng nhằm nhò gì. 

Làm thuốc cũng không khó lắm chỉ cần có quyết tâm, suy nghĩ, tìm tòi các phương pháp và nhất là học hỏi từ các người lớn tuổi.

CHỮA BỆNH GÚT TẬP 2

Thông L đến chơi, vừa vào đến cửa là nó mắng mình ngay.
TL: Này dạo này nghèo rồi à ?
T: Lúc nào mà chẳng đói rách !
TL: Đói thì xin chứ bịp bợm lừa đảo là xuống địa ngục đấy.
T: Chả lẽ có nơi còn khổ hơn ở đây nữa à. 
Tức quá lão huých toẹt ra: Tôi vừa đọc bài chữa bệnh GÚT của ông mà ngứa cả lông … vợ (goị là Thông L vì thế). Có thằng ngu nào bắt cua, bẻ càng, rồi thả ra, 10 ngày sau bắt lại không. Mà chả có công thức, bao nhiêu cua, bao nhiêu rượu, ngâm bao lâu, thêm cái gì vào cho nó thành thuốc… Lại còn uống 2 chén đã đỡ, 6 chén thì ăn được thịt dê. Thế thì cái chai 300cc của ông có mà cho 5 người uống cũng vừa à ?
T : Đúng là thằng chữa bệnh quỵt, lại kích đểu, tưởng để Cậu phọt ra cho bài thuốc chứ gì ? 
TL: Bố đ. cần cả nhà bố, cả cơ quan bố không có ai bệnh GÚT nữa rồi. Tôi tức ông, là vì lần trước ông cho công thức: 500 – 700 gam rau cải đắng + 20gam gừng đập dập + 5 gam muối + 2 lít nước đun sôi nhỏ lửa 15 – 20 phút rồi chắt ra lấy nước uống thay nước lọc cả ngày. Uống liền 5 ngày nghỉ 5 ngày, lại uống 5 nghỉ 5 – 3 lần như thế. Tối làm bài thuốc với gừng trước khi đi ngủ cũng uống 5 nghỉ 5. Không chỉ tôi áp dụng, mấy ông bạn hay ăn nhậu trong Tổng công ty, bây giờ cũng khỏi hết rồi, cần chó gì ông nữa.
Bỏ mẹ thằng bốn lạng này mà nó bô bô ra thì cả nhà mình chết đói như lão bán công thức trong “Chuyện cái lá bàng” mất.

T: Thôi Bạn ngồi đây để tôi đi pha nước, Bạn uống gì, Café, trà sen hay rượu Nhất dạ đế vương…. Thực ra rượu ngâm cua của tôi chỉ phục vụ những người bận bịu vì công việc không có thời gian, mua bán, đun nấu, cân đong, đi tiểu (bài Rau cải tiểu rất nhiều)… Vì vậy mới gợi ý về bài thuốc CUA GÚT thôi ông ạ.

Lão vênh mặt lên: Sống trên đời này phải có đạo đức, giúp mọi người cùng khỏe mạnh, không bệnh tật mới là người đáng sống. Lúc nào cũng thể hiện ta đây uyên bác, úp mở, lập lờ Cổng địa ngục đang mở chờ ông đấy.
T : Đúng là Bác nói như Sư hay quá đi mất, xin được khất để em nuôi con khôn lớn một chút rồi em theo bác vậy. Bác giữ kín cho em bài chữa GÚT này với nhé. 

Đấy mình gọi nó bằng thằng, rồi bạn, cuối cùng lại phải hạ mình gọi nó bằng bác, xưng em. Nó mà lộ ra, có mà thuốc đổ xuống sông. Cái công thức này chính em truyền cho nó vì nghĩ nó nghèo khổ, không có tiền, dư thời gian, lại có thể kiêng khem sau khi uống. Vậy mà hôm nay khi áp dụng công thức, bệnh đã khỏi nó âm mưu phá hoại đời sống kinh tế, đập tan ước mơ mua xe THỐNG NHẤT khung võng, líp 3 tầng của em.

Công thức: 500 – 700 gam rau cải đắng + 20gam gừng đập dập + 5 gam muối + 2 lít nước đun sôi nhỏ lửa 15 – 20 phút rồi chắt ra lấy nước uống thay nước lọc cả ngày. Uống liền 5 ngày nghỉ 5 ngày, lại uống 5 nghỉ 5 3 lần như thế. Tối làm bài thuốc với gừng trước khi đi ngủ cũng uống 5 nghỉ 5. 

Không có nhiều tiền, dư thời gian, lại có thể kiêng khem kỹ Dê, chó, bò, trâu, tôm, cua, ốc… bài thuốc này cũng chỉ có tác dụng trên 95% thôi. Nhưng nếu nó lộ ra mình cũng…

Bình luận

bình luận

0 0 0 0