Trào ngược, ợ chua, đầy hơi, viêm loét bao tử, đau dạ dầy

.
Thông, vẫn là Thông kẻ có nhiều bằng cấp nhất trong bọn, vừa bước vào nhà đã chất vấn ngay: Ông lại sui dại con tôi cái gì đấy, nó bảo đến hỏi bác Hùng cho thật kỹ lý do tại sao. Tôi nghiên cứu rất kỹ và hỏi nhiều thầy đông tây y rồi, ông là thằng sui dại, đi ngược tất cả lý luận, thực tiễn của nền y học cổ đại lẫn hiện đại. Mà sao ông không tránh xa con tôi ra, nó đang công tác ở Bắc Kinh mà ông vẫn gây ảnh hưởng đến nó là thế nào…
Ù cả tai, mãi mà chẳng hiểu ông bạn định nói đến chuyện gì.
Thì đấy con tôi bị đầy hơi, trào ngược dạ dầy, ợ chua mà ông bảo nó uống nước chanh với nước nóng vào sáng ngủ dậy đấy thôi. Phản khoa học, độc ác nó vừa thôi chứ, hại đời con tôi rồi, ông biết không ?
Thế à ! nó làm sao, đi viện cấp cứu hay chảy máu dạ dầy rồi ?
Nó mà làm sao thì tôi đốt nhà ông đấy, đây này nó nhắn tin ông đọc đi:
“Bố hỏi kỹ bác xem tại sao bệnh của con lại uống nước chanh với nước nóng vào buổi sáng khi vừa ngủ dậy”.
“Các thầy thuốc bên này nhờ con tìm hiểu tại sao ? bằng nguyên lý nào mà bác lại làm ngược như thế ? Vì sau khi liều chết áp dụng thử và truyền cho mấy đồng nghiệp, họ đều giảm hẳn các bệnh trào ngược dạ dầy – ợ chua – đầy hơi” có người khỏi hẳn. Nếu bác chế được thuốc chữa đau dạ dầy nữa, thì bao nhiêu tiền, các thầy thuốc bên này cũng bao thầu hết, đắt mấy cũng mua bố ạ !
Đấy, ông đọc tin tiếp theo của con ông chưa ? Thông mặt đần ra một lúc rồi gọi điện trực tiếp cho con hỏi thật kỹ điều vừa đọc, không quên mắng mỏ: Vì mày mà tao chửi mắng oan bác. Rất xin lỗi ông, lần trước thấy người ta nói uống gừng buổi tối rất độc được ông giải thích là cho muối và mật ong vào tính chất khác đi. Tôi đã nhận khuyết điểm, lần này lại vội vàng hấp tấp. Bệnh dạ dầy, viêm loét, lại đầy hơi, ợ chua khổ lắm ông ạ ! Con tôi nó đang đang hết lời về ông đấy.
Hay là ông và tôi tổ chức kinh doanh đi, cái này nhiều thằng bị lắm, tha hồ mà hốt bạc, làm giầu.
Đúng là của nợ, nó vừa chửi mắng, dọa dẫm, mình xong là lại bầy mưu hiến kế vớ vẩn. Nam dược – Việt Y đạo – Chứ phải Tây y đạo- Trung y đạo đâu mà kiếm tiền bừa bãi được. Thực ra mình cũng thèm tiền lắm, nhưng bài thuốc nó đơn giản quá, dễ thực hiện quá, làm thế nào mà lừa thiên hạ được, vừa khỏi, vừa lấy được tiền, khó thế chứ lị.
Kể chuyện này chỉ mong các bạn hiến kế làm sao kiếm được tiền, thật nhiều tiền. Đói Dolla, hạt soàn, khát biệt thự trên rừng, villa ngoài biển, xe Mercedes – benz S600, thèm hoa hậu, người mẫu hư hỏng, … Vì vậy tôi tiết lộ bài thuốc này để các bạn cùng hiến kế giúp tôi chống đói, giải khát, bớt thèm. Chỉ xin các bạn thề không được nói cho người ngoài biết và hứa: Nếu chót nhỡ mồm, thì chỉ là với người thân, bạn bè và người quen biết. Không tiết lộ cho người nước ngoài đang ở ngoài nước mà bạn không quen.
1 – Đầy hơi ợ chua: Sáng ngủ dậy vắt ½ quả chanhpha với 200 – 250ml nước nóng vừ thổi vừa uống ngồi dậy uống luôn là tốt nhất và uống một mạch luôn, (không bỏ đấy, đi tung tăng, lúc sau lại uống tiếp). Trẻ em thì cứ thế chia ra theo trọng lượng. Nếu bị táo bón thì có thể thêm mật ong và phải uống 300ml trở lên.
2 – Đau dạ dầy có siêu vi khuẩn HP Lấy 05 – 0,6kg bắp cải rửa sạch ngâm nước muối một lúc rồi cho vào máy ép hoa quả ép với một chút muối, lấy nước uống sau ăn sáng 2h và sau ăn trưa 2h (Không được đun nóng) bạn nào uống thấy bị nôn nao có thể thâm mấy lát gừng vào ép cùng… Hoặc ăn bắp cải sống, dưa góp làm từ bắp cải cũng rất tốt.
3 – : Dầu dừa (loại tốt nhất là tự làm) trước ăn sáng, ăn trưa, ăn chiều khoảng 15 – 20 phút. Mỗi bữa uống 1 thìa nhỏ.
4 – Ngủ dậy nấu trà xanh hoặc ủ trà xanh trước cho ngấm. Nhai kỹ 1 – 2 tép tỏi nhỏ rồi uống 1 cốc trà xanh khoảng 200 – 250ml rồi ăn sáng luôn. Ăn sáng là bắt buộc.
Bạn có thể chọn các cách phù hợp hoặc làm cùng lúc 2 – 3 cách.
Làm liên tục khoảng 1 tháng đến 30 ngày là khỏi tất các bệnh liên quan đến dạ dầy. Sau này nếu có hiện tượng, thì nên làm lại ngay. Vì người có cơ địa kém, thường hay bị tái đi, tái lại. Riêng uống chanh pha với nước nóng thì nên thực hiện hàng ngày, thành thói quen thì vô cùng tốt. Có thể pha thêm 2 thìa mật ong để phòng, chữa cho các bệnh khác. Nếu thêm “Bài thuốc với gừng” chắc ăn trên 99%.
Và nhớ hiến kế chế biến thế nào thành thuốc đóng lon, đóng chai để bác kiếm nhiều nhiều tý nhé.
.
Tuyệt đối kiêng: Dầu ăn các loại, chỉ được ăn mỡ động vật. Hạn chế nước mỡ, nước béo, thịt mỡ, đồ cúng trong thời gian chữa bệnh. Nhà hàng thường dùng dầu ăn chiên đi, chiên lại nhiều lần, vì vậy chỉ ăn khi bị bắt buộc và khi ăn vắt ½ quả chanh vào cốc nước lọc, vừa ăn vừa uống.

Bình luận

bình luận