Bệnh nhân ung thư phải kiêng gì, tránh gì & nên ăn gì, uống gì

Bệnh nhân ung thư phải kiêng gì, bệnh nhân ung thư phải tránh gì, bênh nhân ung thư nên ăn gì, bệnh nhân ung thư nên uống gì, bệnh nhân ung thư nên ăn uống thế nào. Các câu hỏi của bà con tôi xin được trả lời như sau:

BỆNH NHÂN UNG THƯ PHẢI KIÊNG GÌ?

1 – Bệnh nhân ung thư phải kiêng gì: Đó là đồ đã thắp hương, bất kể cúng gia tiên, cúng Thánh, cúng Phật (Chỉ có ma về ăn, Phật không về đâu) Hoặc ăn cháo, đồ cúng chúng sinh… vô cùng khó cứu.

bệnh nhân ung thư phải kiêng gì tránh gì nên ăn uống gì bác hùng y

2 – Bệnh nhân ung thư phải kiêng gì: Đó là không ăn đồ nguội lạnh, đồ để qua đêm trong tủ lạnh, uống nước lạnh, sữa các loại rất mệt mà không rõ nguyên nhân… Đồ để tủ lạnh muốn ăn phải đun sôi lên trước khi ăn.

3 – Bệnh nhân ung thư phải kiêng gì: Đó là không đi thăm người ốm nặng, người nằm trong bệnh viện, đi viếng đám ma. Người thân trong nhà đi viếng đám ma về phải đốt tờ báo rồi bước qua bước lại 3 – 5 lần hãy vào nhà, kiêng cho người bệnh. Lạnh lưng rất khó làm ấm lên.

BỆNH NHÂN UNG THƯ PHẢI TRÁNH GÌ?

4 – Bệnh nhân ung thư phải tránh gì: Đó là Thịt trâu, bò, dê, chó, hải sản, ốc, lươn, trạch, cua… Nói chung là đồ nhiều đạm, thực phẩm mang tính hàn đi ngoài không cầm được.

BỆNH NHÂN UNG THƯ NÊN ĂN GÌ, NÊN UỐNG GÌ?

5 – Bệnh nhân ung thư nên uống gì: Đó là Nước hỗ trợ tiêu u, uống hàng ngày, ngày 3 lần, pha thêm nước sôi, uống vào lúc ăn sáng, trưa tối. vừa ăn vừa uống là tốt nhất.

6 – Bệnh nhân ung thư nên uống gì: Đó là Trà đu đủ + sả uống 7 ngày nghỉ 3 ngày. Bạn nào tự làm hoặc chỉ uống trà này lưu ý hãm 1 gói với 1,5 đến 1,8 lít nước sôi uống hết trong ngày từ sáng sớm đến 15h30 phải hết để đào thải chất độc. Bạn nào uống kết hợp với “Nước hỗ trợ tiêu U” thì chỉ cần hãm với 1 đến 1,2 lít nước sôi, vì nước kia + thêm vào cũng đủ lượng nước cần thiết rồi.

Chữa bằng phương pháp khác, hoặc tây y, cũng rất nên tham khảo những điều này.

Các bệnh nhân ung thư dù là giai đoạn nào thì cũng phải thật bình tĩnh, vui vẻ. Người nhà bệnh nhân nên cố gắng động viên tinh thần, trấn an tâm lý kịp thời đúng lúc. Sử dụng kết hợp giữa đông – tây y để mang lại hiệu quả cao nhất cho người bệnh.

Hãy chia sẻ bài viết này cho mọi người để giúp đỡ được nhiều người hơn nữa. Trân trọng!

 

Bình luận

bình luận