Gửi các bạn mong con – Lễ cầu con là không thể

GỬI CÁC BẠN MONG CON – LỄ CẦU CON LÀ KHÔNG THỂ

Theo tin cuối cùng mới nhận được: 25 bạn đã có bầu hoàn toàn tự nhiên, 2 bạn thụ tinh nhân tạo, cấy phôi hỏng, 1 bạn nam mổ tìm tinh trùng, tiếc là không có.
Xin thưa với các bạn 28 bạn này nằm trong số 33 bạn đầu tiên đến làm lễ cầu con trong tháng 6 năm 2016 tại chùa Linh Thông Hà Nội, có bạn đã lấy chống 8 năm. Tôi xin khẳng định với các bạn, 25 bạn có tin vui này, hoàn toàn có bầu tự nhiên, Bác không hề chữa cho bạn nào (Hoàn toàn do vợ chồng các bạn đó đã thực hiện nghiêm túc 6 mục trong bài HIẾM MUỘN CHẬM CHỬA TỊT ĐẺ. Việc cúng lễ cầu con, chỉ có tác động một phần rất nhỏ, không quá 10%. Vậy tại sao họ lại có bầu, dù đã mong đợi nhiều năm, đã đi chữa, cầu cúng nhiều nơi ? Đó là Bác Hùng Y đã truyền cảm hứng, tạo sự tin tưởng cho các bạn ấy.

Bác rất thích câu nói của Đức Phật: “Hãy đứng lên mà đi, hãy tự cứu lấy mình, đừng trông đợi vào ai cả, đừng tin ai cả, thế giới còn nhiều đảo điên lắm”.
Mọi chuyện sinh ra đều có nguyên nhân của nó: cơ quan sinh sản, ống dẫn trứng tắc, u nang buồng trứng, trứng không phát triển, kinh nguyệt không đều, không có kinh… Nam giới thì: khả năng sinh lý kém, tinh trùng yếu, không có tinh trùng, mất ham muốn, chưa đến chợ đã hết tiền… tất cả là do gan và thận, và tất cả các cơ quan liên quan đều nằm trong bụng. Khí huyết trong vùng bụng lưu thông kém, dẫn đến mọi bộ phận không phát triển đầy đủ, yếu đuối, bệnh tật nên có cấy trứng, thụ tinh nhân tạo vào đến dạ con nó cũng không nuôi được, hoặc chỉ nuôi bào thai được vài tháng, vài tuần, thậm chí vài ngày (chết lưu hay bị đào thải – gọi là sẩy thai). Khí huyết không thông suốt đến đó, lấy gì nuôi dưỡng nó.
6 mục trong bài HIỆM MUỘN CHẬM CHỬA TỊT ĐẺ của “Gái Lá bàng” hay “Chuyện khai khoa, thơm khoa” mục đích duy nhất là làm cho thận khỏe lên, gan khỏe lên, khí huyết, huyệt đạo vùng bụng được khai thông, thông suốt hết, từ đó cơ thể sẽ tự sửa chữa các khiếm khuyết của nó. Nhờ sự lưu thông khí huyết ấy, mà mọi cơ quan đoàn thể vững mạnh. Chỉ bài Viêm gan B gan C thôi đã làm cho sinh lực đàn ông mạnh mẽ lên, các bệnh về gan hết, phụ nữ trở nên hồng hào, cả hai cùng tăng ham muốn, chứng tỏ các tế bào sinh sản đang hoạt động trở lại. Phối hợp đủ 5 mục, nếu bạn vẫn chưa có con, thì can thiệp bằng tây y, cũng có hiệu quả hơn rất nhiều, khi đó khí huyết lưu thông, hoàn toàn có đủ để nuôi dưỡng bào thai.
Việc lễ cầu con chỉ hỗ trợ phần nào. Tôi nhớ một bạn tên Linh Ớt mắt mờ không nhìn thấy gì, nhiều tháng. Tôi đã làm lễ cho bạn đó, và chỉ sau vài giờ, bạn đó lại nhìn được như bình thường. Bạn đó vô cùng kính phục, nhưng tôi nói: Nếu bác mà giỏi thế thì bệnh viện đóng cửa hết, các bác sỹ không cần học hành, đào tạo ra để làm gì. Ăn may, chẳng qua là ăn may, có thể do một Vong nào đó vì tư thù, uất ức mà làm cho bạn nên thế, nay hiểu ra thì tha thứ hoặc đúng lúc này nghiệp của bạn đã hết thì tự nhiên lại nhìn thấy. Vị sư già chùa Phước Điền – Bình Thuận (Trong bài chữa bệnh Ù tai) bị điếc. 6 tháng sau mới làm theo bài xông hơi của bác và hết điếc mà thôi.
Lần thứ 2 Ngày 30 tháng 10 năm 2016 tại chùa Linh thông Hà Nội, chúng ta đã tổ chức lễ và nghe giảng, phân tích về các nguyên nhân, cách khắc phục… tiếc rằng trời hôm đó mưa to, chùa lại chật, nhiều bạn đến muộn, và mải hỏi thăm nhau, buôn chuyện…nên hiệu quả buổi đó, không thật sự được như mong muốn.
Nếu các bạn Miền Trung muốn được truyền cảm hứng, năng lượng của bác, hiểu sâu hơn các nguyên nhân hiếm muộn, hay bị sẩy thai, sinh lực yếu… Hãy đăng ký và đóng góp, mỗi cặp vợ chồng 300.000đ để lấy chi phí đi lại, dâng lễ tại chùa Đức Sơn – Huế và công đức cho các trẻ mồ côi được nuôi dậy tại đó. Đăng ký vào email tiền khi nào đến chùa tự giác trả tại chùa. Nếu đủ số lượng chúng ta sẽ cùng tổ chức và giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn.
Chỉ khi nào mất tiền, người ta mới để tâm vào đó, không mất tiền ai cũng coi thường rẻ rúng. Sau này nổi tiếng bác sẽ lấy gấp 10 lần đấy nhé.
CẦU CHÚC CHO CÁC BẠN SỚM CÓ CON ĐỂ NỐI DÕI TÔNG ĐƯỜNG VÀ DUY TRÌ NÒI GIỐNG NƯỚC VIỆT.

Đọc thêm các bài viết về sức khỏe của Bác Hùng Y tại: Chuyên mục Sức Khỏe

Bình luận

bình luận

0 0 0 0