Ung thư phải kiêng – tránh né các thứ sau

Các bạn đang điều trị ung thư bằng thuốc của Bác Hùng Y lưu ý.

1 – Kiêng nhất là đồ đã thắp hương, bất kể cúng gia tiên, cúng Thánh, cúng Phật (Chỉ có ma về ăn, Phật không về đâu) Hoặc ăn cháo, đồ cúng chúng sinh… vô cùng khó cứu.


2 – Không: Ăn đồ nguội lạnh, đồ để qua đêm trong tủ lạnh, uống nước lạnh, sữa các loại rất mệt mà không rõ nguyên nhân…


3 – Tránh: Thịt trâu, bò, dê, chó, hải sản, ốc, lươn, trạch, cua… Nói chung là đồ nhiều đạm, thực phẩm mang tính hàn đi ngoài không cầm được.


4 – Đi thăm người ốm nặng, người nằm trong bệnh viện, đi viếng đám ma. Người thân trong nhà đi viếng đám ma về phải đốt tờ báo rồi bước qua bước lại 3 – 5 lần hãy vào nhà, kiêng cho người bệnh. Lạnh lưng rất khó làm ấm lên.


5 – Nước hỗ trợ tiêu u, uống hàng ngày, ngày 3 lần, pha thêm nước sôi, uống vào lúc ăn sáng, trưa tối. vừa ăn vừa uống là tốt nhất.


6 – Trà đu đủ + sả uống 7 ngày nghỉ 3 ngày. Bạn nào tự làm hoặc chỉ uống trà này lưu ý hãm 1 gói với 1,5 đến 1,8 lít nước sôi uống hết trong ngày từ sáng sớm đến 15h30 phải hết để đào thải chất độc.

Bạn nào uống kết hợp với “Nước hỗ trợ tiêu U” thì chỉ cần hãm với 1 đến 1,2 lít nước sôi, vì nước kia + thêm vào cũng đủ lượng nước cần thiết rồi.


Chữa bằng phương pháp khác, hoặc tây y, cũng rất nên tham khảo những điều này.


Trân trọng !

Bình luận

bình luận