Vì sao có bài Chữa ung thư ?

Nhân một lần đọc được tin cần lá đu đủ gấp của một việt kiều Canada, tôi rất tò mò, sau đó người này cho biết có đọc báo Brazil về chữa ung thư bằng lá đu đủ rất hay. Bẵng đi hơn một năm sau đi Mỹ, đọc mấy tờ báo lá cải của Việt kiều xuất bản bên đó, lại thấy nói về chữa bệnh bằng lá đu đủ thấy rất lạ. Anh bạn Việt Kiều tìm bằng được bài báo của Brazil đưa cho tôi xem có cả ảnh và người chữa khỏi. Nhưng vẫn để đó vì chưa có cơ hội thử.

Lần vào Tuy Hòa Phú Yên đi với anh Ba Quang lúc đó là bí thư tỉnh lên thăm thủy điện vùng sông Ba Hạ. Ngồi với mấy người dân tộc nói chuyện chữa ung thư họ nói phải thêm sả vào mới nhanh và tốt hơn. Họ không biết ung thư là gì ? chỉ biết đi viện vì báng bụng, vàng da, tự nhiên gầy đi, đau nhức toàn thân rồi chết, uống cái này là khỏi. Mãi sau này có cơ hội tôi mách cho mấy người đã hết hi vọng vì bán cả nhà đi HN chữa mà bác sỹ trả về uống thử, họ nói tốt có tiến triển. Năm 2008 một cô là chủ hãng cho thuê xe nhà có 32 xe lớn nhỏ khá nhiều tiền. Đến gặp nhờ tôi chữa cho lái xe của cô ấy nhà rất nghèo bị ung thư máu chỉ chờ chết. tôi hướng dẫn làm thuốc, 6 tháng sau lại đi lái xe được.

Đến khi chồng cô ta bị bị bệnh y như thế cô đưa sang Singapore chữa mất 8,5 tỷ mà chồng về vẫn dặt dẹo. Người thân là một bà 69 tuổi đến nay 75 áp dụng bài này cũng thấy khỏe và vẫn sống. Em con ông chú người Vinh lấy chồng sống ở Tuy Hòa cũng bị ung thư gan, chữa bằng bài này đã được 5 năm bác sỹ kiểm tra rất kỹ kết luận hoàn toàn bình thường. Em cho tôi công thức tỷ mỷ như trong bài viết, từ đó gặp ai ung thư tôi khuyên nên áp dụng độ 7 – 10 ngày nếu hiệu quả thì uống tiếp. Bố của bạn thân vợ tôi nghe lời Việt Kiều nói rằng áp dụng khoa học hiện đại của Mỹ kết hợp đông y chữa được ung thư với giá là 100 triệu. Uống dược 2 tháng cũng đỡ đau nhưng người cứ yếu dần đi.

Một hôm con rể là phó tổng giám đốc ngân hàng mang thang thuốc đi kiếm tra thì toàn là vớ vẩn chủ yếu là giảm đau nhức laax thuốc tây nghiền nát, thì đã mất hơn 70 triệu. Chú lúc này chú đồng ý áp dụng, 6, 7 ngày sau đi phân đen và lủng bủng rất hôi. Cả nhà mừng lắm nhưng chú nói sức kiệt quá rồi không gượng được nữa. cả 2 nhà lúc đó đều khóc vì 2 gia đình chơi thân với nhau 20 năm rồi. Chú nói giá mà chú nghe cháu ngay từ đầu thì sống được lâu hơn.

Bệnh nhân thứ 2 không qua được là cô Hằng sinh năm 1978 ở Pleiku, bác sỹ trả về nói không sống được quá 2 tháng. Tôi làm lễ cho các oan gia trái chủ và nói; nếu chết thì sẽ chết trong vòng 3 ngày. Nếu không chết thì áp dụng bài này. Cô đồng ý uống liền 6 tháng khỏe lên đã làm được các việc nhà. Nhưng chồng cô tìm được thầy khác nói chữa hay hơn nhiều, cũng là đông tây y kết hợp khoa học của Âu châu. Đổi thuốc, và sau đó chỉ sống thêm 1 tháng. Cả gia đình tiếc thương cô và người chồng rất hối hận nhưng đã muộn.

Bài thuốc này cũng như rất nhiều bài thuốc không phải tôi nghĩ ra mà trong qua trình lang thang cóp nhặt được, hiệu chỉnh lại, truyền bá lại cho mọi người. 

Tóm lại là bệnh nhân của tôi cũng có người chết, có người đến nay vẫn sống được nhiều năm. Năm 2014 đọc được bài của nhà thơ Trần Đăng Khoa trên báo Thanh Niên tôi càng tin tưởng. Bài này tôi cóp nguyên văn đưa lên đây cho các bạn tham khảo, thêm tin tưởng. 

Bình luận

bình luận

0 0 0 0