Cám ơn các bạn đã đến!

Trong 2 ngày mùng 1 và mùng 2 tháng 4 năm 2017
Tại Chùa Cam Lộ – Huyện Cam lộ – Tỉnh Quảng Trị nhiều bạn từ các tỉnh: Thành Phố Huế – Quảng Trị – Quảng Bình – Thanh Hóa – Ninh Bình đã đến cùng đàm đạo chuyện chữa bệnh từ các bài thuốc…
Và 2 ngày mùng 8 và 9 tháng 4 năm 2016 Bác đã được đón tiếp các bạn từ TP Hồ Chí Minh – Vũng Tầu – Bình Dương – Gia Lai – Cần Thơ…
Hết sức nhiệt tình với chi phí thời gian, công sức không nhỏ, đến động viên bác, vì sợ bác nói chuyện với 4 bức tường.
Vâng cám ơn các bạn đã đến !
Trong 4 ngày của 2 thứ bẩy và Chủ nhật đó, chúng ta đã chia sẻ, ghi nhận các bài thuốc của dân tộc Việt, của cha, ông ta, từ nhiều đời, nhiều kiếp trước. Các bạn sẽ là những người truyền bá lại, duy trì vốn quý của dân tộc, các bài thuốc vô cùng đơn giản, đơn giản đến khó tin.
Con cháu, người thân, bạn bè của các bạn sẽ mang ơn các bạn. Hôm nay có thể còn chưa hiểu hết chưa hoàn toàn tin tưởng. Nhưng Bác tin chắc rằng không lâu nữa, nhiều bạn sẽ hiểu, thông thạo các bài thuốc Vi diệu Nam dược. Các thế hệ mai sau sẽ mang ơn sự truyền bá của các bạn. Sự vinh danh của các bạn đối với tổ tiên, non sông nước Việt.
Không chỉ có thế. Các bài pháp, Lời dạy của Đức Phật A Di ĐÀ, Phật Hoàng Trần Nhân tông…, chắc chắn sẽ làm cho gia đình các bạn trở nên ngày càng êm ấm. Các bạn tự tìm được cho mình Đức Phật của lòng mình. Tự nhìn thấy được những điều may mắn, hạnh phúc mà mình đang được hưởng. Ngày càng cảm nhận được sự an nhiên, ung dung tự tại trong lòng mình.
Trân trọng cám ơn sự nhiệt tình của các bạn, đã đến động viên bác !!!

Bình luận

bình luận

0 0 0 0